Dầu Rửa Mặt Pơ Lang 100ml

Hãng: Pơ Lang
360.000₫
Còn hàng

Dầu rửa mặt Pơ Lang có chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như dầu trái bơ, dầu chanh dây… giúp da mặt mềm mượt, sạch thoáng, không gây bít tắc lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn. Trải nghiệm để có một làn da đẹp khỏe khoắn!.

PHỤ NỮ CÓ LÀN DA ĐẸP ĐỀU SỞ HỮU SẢN PHẨM NÀY

Chắc mọi người đều đoán được là sản phẩm gì rồi nhỉ, đó chính là dầu rửa mặt, hay còn gọi là dầu tẩy trang.

Những phụ nữ có làn da đẹp luôn luôn có một điểm chung đó là sử dụng phương pháp rửa mặt kép, hay còn gọi là phương pháp rửa mặt 2 lần.

Với phụ nữ Nhật Bản và phụ nữ Hàn Quốc thì đây là một bước vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Bởi họ hiểu, với một làn da không sạch thì mọi bước dưỡng da dù có dưỡng nhiều như thế nào đi chăng nữa cũng sẽ không mang lại hiệu quả, thậm chí còn có thể gây nên mụn.

Còn đối với phụ nữ không bao giờ trang điểm thì sao? 
Bạn biết đấy, cơ thể chúng ta thay tế bào chết mỗi ngày, và da mặt cũng vậy. Thêm nữa, hàng ngày da mặt phải tiếp xúc với rất nhiều khói bụi ô nhiễm. Những phần tử này lại rất hợp với dầu và dễ dàng bị dầu lôi cuốn đi theo dòng nước. Bởi vậy, nếu bạn không trang điểm thì sử dụng dầu rửa mặt để làm sạch da hàng ngày cũng rất cần thiết và là một lựa chọn tối ưu cho làn da đấy nhé!

Vậy phương pháp rửa mặt kép là gồm những bước nào?

Bước 1 là sử dụng dầu rửa mặt để massage khắp mặt, bước massage này rất quan trọng, vừa có tác dụng giúp cho dầu rửa mặt hòa tan hết lớp bụi nhờn, mỹ phẩm, lại vừa có tác dụng massage giúp tuần hoàn máu. Sau khi massage thật kĩ thì lấy một chút nước sạch massage tiếp để dầu chuyển hóa hết thành dạng sữa rồi rửa lại thật sạch với nước mát.

Bước 2 tiếp tục rửa mặt thêm 1 lần nữa bằng xà bông thảo dược hoặc là sữa rữa mặt yêu thích.

Mỗi lần rửa mặt đều trải qua 2 bước này nên đây được gọi là phương pháp rửa mặt kép. Bởi thế mà sau khi rửa mặt bằng phương pháp rửa mặt kép thì ai nấy đều có gương mặt sáng bừng, mềm mại, hồng hào lên trông thấy, bởi phương pháp rửa mặt kép vừa giúp làm sạch sâu vừa giúp mạch máu dưới da lưu thông thật tốt.

Dầu rửa mặt Pơ Lang có 2 dòng, một dòng với hương cam dịu mát, một dòng không mùi cho những bạn da mụn và da nhạy cảm. Dòng không mùi thì thực ra là có mùi tự nhiên của dầu hạt chanh dây, hơi hắc một chút nhưng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dầu hạt chanh dây ép lạnh.

Dầu rửa mặt cũng là sản phẩm đầu tiên của Pơ Lang mà khách hàng order một lần tới cả 10 chai vừa để dùng vừa để tặng.

Bạn có thể inbox đặt câu hỏi để mình tư vấn thêm, hoặc là order một chai trong khi chai ở nhà sắp hết nhé.