Muối tắm cà phê Pơ Lang 230g

Hãng: Pơ Lang
420.000₫
Còn hàng

Muối Tắm Tẩy Tế Bào Chết Làm Sáng Da Đánh Bay Mụn Pơ Lang với thành phần 100% tự nhiên giúp bạn lấy đi tế bào chết, làm cho làn da thêm sáng mịn tươi tắn. Sản phẩm giúp lấy lại làn da trắng mịn rạng rỡ đáng mơ ước giúp tái tạo làn da cho da thêm mềm mại mịn màng..
 

 

Muối tắm cà phê dầu bơ, là một sản phẩm đặc biệt, bởi nó là một sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng làm sạch của cà phê và khả năng dưỡng ẩm, thẩm thấu nhanh ngăn ngừa lão hóa của dầu bơ mà không loại dầu nào sánh được. Và đặc biệt cũng bởi muối tắm này chứa cả 2 nguyên liệu là đặc sản riêng của vùng đất Đắk Lắk quê mình.

Cà phê rang mộc được mình chọn lựa kĩ càng, phải là cà phê trái chín trồng trên nông trại hữu cơ, là dòng sản phẩm robusta honey phơi trong nhà kính. Bạn biết không, hạt cà phê vàng óng màu mật ong và thơm ngọt ngào mùi quả chín, bởi thế nên nó mới được gọi là robusta honey. Nếu bạn đã nếm thử cà phê ấy một lần, mình dám chắc bạn sẽ còn ấn tượng mãi.

Dầu trái bơ mình dùng, là loại dầu ép nguyên chất từ những quả bơ tươi Đắk Lắk. Màu của dầu là màu xanh lá đậm một cách tự nhiên. Khi ép dầu, mình thường nếm thử và nhận thấy vị béo đậm đà của một loại quả đặc biệt, có lẽ vì thế mà dầu bơ được dùng rất nhiều trong chế biến salad của các nhà hàng 5 sao.

Bạn có thể chọn cho mình một hũ muối tắm đặc biệt, vừa để tẩy tế bào chết giúp giảm mụn lưng, mụn bắp tay, vừa để dưỡng cho da sáng hơn mà lại đẩy lùi lão hóa, lại vừa lưu lại mùi hương bạn yêu trên cơ thể mình. Chỉ cần bạn cho mình biết mùi hương nào là mùi hương của bạn.