Phấn lạnh khử mùi Bạc Hà

Hãng: Pơ Lang
165.000₫
Còn hàng

Mùi cơ thể khiến chúng ta mất tự tin khi giao tiếp với người khác.
Phấn lạnh khử mùi là một sản phẩm mới, tiên tiến,  giúp “khử mùi hôi”  khó chịu từ nách và chân khi đi giày. Các thành phần được bào chế từ nguyên liệu thảo mộc hoàn toàn tự nhiên an toàn sức khỏe, không gây vàng áo

PHẤN LẠNH KHỬ MÙI – TỰ TIN TUNG CÁNH

Thời tiết nóng bức cơ thể chúng ta thường tiết rất nhiều mồ hôi, đó chính là cơ chế điều tiết tự nhiên của cơ thể, giúp chúng ta giải nhiệt và cũng thải được nhiều độc tố. Tuỳ vào cơ địa và thành phần mồ hôi của mỗi người, khi mồ hôi tiết ra gặp vi khuẩn ở ngoài môi trường sẽ bị chuyển hóa thành nhiều mùi khác nhau, gây khó chịu và mất tự tin. Như vậy, câu hỏi đặt ra là nên dùng sản phẩm ức chế tiết mồ hôi, hay chỉ nên dùng sản phẩm khử mùi cơ thể, ngăn ngừa và ức chế vi khuẩn gây mùi? Cơ thể con người là một tạo vật hoàn hảo của tự nhiên, mọi hoạt động phản xạ của cơ thể đều có lý do riêng và cần thiết để duy trì sự cân bằng cơ thể, vậy chúng ta có nên đi ngược với cơ chế phản xạ tự nhiên hoàn hảo của con người?

Lo ngại những sản phẩm khử mùi công nghiệp độc hại với hương thơm đậm mùi hoá chất ức chế tuyến mồ hôi sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ, Pơ Lang phát triển bài thuốc dân gian cổ truyền thành sản phẩm khử mùi thiên nhiên, khử hết mùi hôi mà không độc hại. Sản phẩm PHẤN LẠNH KHỬ MÙI dạng bột phấn có kết cấu mỏng nhẹ giúp ngăn ngừa mùi hôi vùng nách và chân khi đi giày. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên an toàn cho sức khoẻ, không gây vàng áo, ướt da, hoàn toàn an toàn cho mẹ bầu và trẻ nhỏ.

PHẤN LẠNH KHỬ MÙI chính là thông điệp mang đến cho bạn với vùng da dưới cánh tay sạch sẽ, thoáng mát, không mùi, giúp bạn thoải mái tự tin trong cả những ngày nắng nóng, khi tuyến mồ hôi hoạt động mạnh nhất.

Đặc biệt: PHẤN LẠNH KHỬ MÙI hoàn toàn không ảnh hưởng đến mùi nước hoa của bạn đang dùng, đồng thời cũng để người bên cạnh không nhận ra bạn đang sử dụng sản phẩm khử mùi, đó chính là lựa chọn hiệu quả và rất tế nhị. Hiệu quả khử mùi kéo dài đến 24 giờ chỉ cần dùng 1-2 lần/ngày tuỳ theo cơ địa.

Phấn lạnh khử mùi có 2 loại:

Phấn lạnh khử mùi Hương Thảo: Cool 30 phút, độ mát lạnh lưu trên da trong khoảng 30 phút. Mùi hương thảo rất nhẹ nhàng. Khử mùi tốt trong 12 giờ.

Phấn lạnh khử mùi Bạc Hà: Cool 1h, độ mát lạnh lưu trên da trong 1 giờ. Mùi hương bạc hà mạnh mẽ. Khử mùi tốt trong 12 giờ

Nếu bạn thấy lo ngại về mùi hôi cơ thể vùng dưới cánh tay, mùi hôi của chân khi đi giày hoặc nếu bạn đang phải sống chung với một người có mùi cơ thể như thế, hãy để Pơ Lang tư vấn bạn ngay nhé!

Thành phần: Hương thảo, Hoàng bá, Bạc hà, Vitamin B3, Khoáng phàn, Bột bắp...

Công dụng

Khoáng phèn tinh thể giúp khử mùi mồ hôi, kháng khuẩn;

Bột dược liệu Hoàng bá và thảo dược Hương thảo giúp ức chế vi khuẩn phát triển;

Vitamin B3 giúp da trắng sáng, giảm thâm vùng da dưới cánh tay sau một thời gian sử dụng;

Bột bắp, Bạc hà với kích thước hạt mịn hút ẩm cho vùng da khô thoáng và chứa Vitamin nhóm B giúp da săn chắc.

Giá: 165.000đ/lọ 30g

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng tốt nhất ngay sau khi tắm

- Làm ẩm vùng da cần khử mùi

- Cho 1 lượng phấn lạnh vừa đủ ra tay và xoa nhẹ lên vùng da cần khử mùi

- Dùng 1-2 lần/ngày tùy mức độ tiết mồ hôi.

Bảo quản: nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.