Ước mơ Xanh thật thà cùng nhà Pơ Lang

Ước mơ Xanh thật thà cùng nhà Pơ Lang

Hoa từ và mỹ ngữ chưa bao giờ lại trở nên dư thừa khi nhắc đến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như bây giờ. Các chị em có cùng cảm nhận như vậy với Hằng không? Có phải rằng lướt qua thật nhiều, thật dễ dàng các sản phẩm làm đẹp đấy nhưng chúng ta vẫn chưa có lý do để dừng lại thật lâu và trải lòng thật chân thật, hiền lành cùng với những thứ bôi lên làn da, tô lên đôi môi, mái tóc của mình? Pơ Lang đã sẵn sàng lắng nghe những nỗi niềm trăn trở nhỏ to của phái đẹp chúng mình ngay tại đây và ngay từ lúc này rồi đây.

Làm đẹp nội sinh từ hơi thở thiên nhiên liệu có dễ?

Thực tế thì xu hướng dùng mỹ phẩm thiên nhiên đã không còn là điều mới lạ, thậm chí nó còn là xu hướng làm đẹp thịnh hành của phụ nữ thời đại 4.0 hướng đến tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết và bền vững từ bên trong. Chắc hẳn cũng rất nhiều chị em như Hằng từng cảm thấy vô cùng lo lắng với những hạt vi nhựa, những chất tẩy, chất tạo bọt, chất bảo quản, hương liệu độc hại bên trong những sản phẩm mỹ phẩm mà mình đã từng sử dụng. Và thế là chúng mình không ngừng săn lùng các sản phẩm làm đẹp thiên nhiên nhưng quả thật đời đôi khi không như mơ và cũng không đẹp như thơ. Nàng nhỉ!

Vì thói quen khó thay đổi, vì sự tiện ích và những hiệu quả “mì ăn liền” mà không lâu sau đó những sản phẩm làm đẹp công nghiệp vẫn quay trở lại trên kệ mỹ phẩm của chúng mình. Thật ra là do chúng ta chưa thực sự lắng nghe lời thủ thỉ tâm tình từ làn da, đôi môi, mái tóc của mình cần gì, muốn gì, chưa đủ kiên nhẫn để đợi trái ngọt và cũng không loại trừ chất lượng những sản phẩm bạn từng dùng qua không đủ sức thuyết phục đúng không nào. Vậy “thềm nhà nào có hoa” bây giờ?

Túi mơ nhà Pơ Lang nơi hiền lành và thật thà đến thế...

Nhà Pơ Lang của Hằng thật thà như chính cái tên mang hơi thở của núi rừng mà mình gọi vậy. Những thỏi son, bánh xà phòng, túi trà gội dưỡng tóc, dầu rửa mặt, dầu ép lạnh dưỡng da… mang những sắc xanh, vàng, đỏ hiền lành từ các cô nàng thôn quê phố núi bơ Đăk Lăk, nghệ, cam, chanh, dầu gấc, than tre hoạt tính, cà phê mộc...vv. Pơ Lang không muốn tạo sự khác biệt từ tên gọi, cũng không muốn đi theo xu hướng một cách rỗng tuếch, nhạt nhòa mà điều quan trọng hơn cả đó chính là mong muốn đồng hành cùng các chị, các em với giải pháp làm đẹp an toàn, khỏe bên trong, đẹp bên ngoài thật lâu dài. Đã đến lúc chúng ta cần ngưng ngược đãi làn da, mái tóc bởi những chất hóa học công nghiệp, khơi dậy được nội lực kỳ diệu, vốn tiềm tàng bên trong cơ thể của mình khi gắn kết cùng thiên nhiên.

Cảm tính nhưng vẫn phải thật lý tính là điều mà Pơ Lang luôn không ngừng trăn trở. Làm thế nào để những nguyên liệu thiên nhiên xanh, lành đó mang trọn vẹn những tinh túy qúy giá của mình chạm đến được trái tim, sự hài lòng và chung thủy của người dùng? Đó mới chính là bài toán nan giải mà những người chọn con đường làm mỹ phẩm thiên nhiên thực sự tâm huyết đặt ra cho mình.

Và quả thật, đủ khao khát và mong muốn thì sẽ có con đường, nhà Pơ Lang sau nhiều công trình nghiên cứu đã tách chiết được nguyên liệu thiên nhiên thành những giọt tinh dầu nguyên chất, giữ được hoàn toàn những dưỡng chất bằng cách ứng dụng sản xuất theo dây chuyền tự động, khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000 được ICA cấp. Các nguyên liệu đều được xử lý tiệt trùng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, sử dụng 100% thành phần tự nhiên nên sẽ không có sự hạn chế về độ tuổi hay kích ứng với đối tượng da nào.

Và đến nay, nhà Pơ Lang đã có thể tự tin trao gửi đến người thương những sản phẩm dưỡng da, dưỡng tóc, làm đẹp đôi môi mang mùi hương nhẹ nhàng, thuần khiết từ thiên nhiên. Hãy để làn da, mái tóc, đôi môi trên cơ thể của bạn lắng nghe và cảm nhận thay cho bất kỳ lời quảng cáo hoa mỹ nào mà chúng tôi có thể dễ dàng viết ra.

Từng chút, từng chút thay đổi thói quen chăm sóc sắc đẹp, vệ sinh cá nhân hằng ngày với mỹ phẩm sạch, hướng đến lối sống tối giản và ước mơ Xanh là điều mà Hằng và nhà Pơ Lang luôn muốn lan tỏa đến chị em chúng mình.

Chào một ngày mới dịu dàng và an lành nhé người thương. Nhà Pơ Lang chỉ có sự chân thành, nhiệt huyết và tri thức khoa học muốn trao gửi thật thà đến người thương qua từng món quà nhỏ chăm chút cho bản thân mỗi ngày. Nhà Pơ Lang đã ở đây và sẵn sàng lắng nghe lời thầm thì từ làn da, đôi môi, mái tóc của bạn rồi, chúng mình cùng trao gửi niềm vui nhé!